Giới thiệu

VỀ PENTAX ÂU VIỆT

Công ty TNHH MTV Điện Máy Âu Việt - Đại diện thương hiệu Pentax Italy tại Miền Trung
 

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên mạng lưới đại lý phân phối sản phẩm của công ty Âu Việt đã có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành. Thúc đẩy sự phát triển kinh tế & tăng cường tính an toàn của các công trình, dự án.

Công ty TNHH MTV Điện Máy Âu Việt được thành lập và hoạt động từ ngày 06 tháng  09 năm 2016 chuyên phân phối, cung cấp các dòng máy bơm mang thương hiệu Pentax, bình tích áp thương hiệu  Varem, động cơ thương hiệu Motive  xuất xứ Italy  và động cơ  thương hiệu Hyundai xuất xứ Korea. Xác định được nhu cầu thực tiễn của cuộc sống thường ngày, công ty TNHH MTV Điện Máy Âu việt  ra đời với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng chính hãng  tới tay người tiêu dùng.

Qua những  năm tháng hoạt động , được sự tin tưởng  ủng hộ của khách hàng  và các đối tác  cùng với  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi  không ngừng nổ lực, phấn đấu phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị máy bơm nước, bình tích áp và động cơ  nhập khẩu.

  • Với kho hàng phong phú tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, dịch vụ trải dài trên cả nước. Công ty TNHH MTV Điện Máy Âu Việt đã trở thành nhà cung cấp của nhiều Tập đoàn, công ty, đơn vị hành chính công với những  dự án lớn như: Khách Sạn 5sao Sel De Mer, Ariyana Beach Resort, Tỉnh Ủy Quảng Bình, Chợ Quãng Ngãi, Cục hải Quan Tỉnh Phú Yên, Trường Đại học Duy Tân, Trường THPT Sơn Trà, Trụ sở Báo Đà Nẵng, Đài Truyền hình VOV, Nhà Sách Fahasa Đà Nẵng…
  • Với phương châm “ Chất lượng tạo nên uy tín, liên kết cùng phát triển” Công ty TNHH MTV Điện Máy Âu Việt cam kết đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín nhất. Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng chính là thước đo về chất lượng và dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH MTV Điện Máy Âu Việt luôn hy vọng Quý khách hàng trao cho chúng tôi những cơ hội hợp tác. Mỗi cơ hội là tiền đề để chúng tôi thực hiện được cam kết đưa ra và mở rộng phát triển hơn.

“Chất lượng tạo nên uy tín, liên kết cùng phát triển” –  CEO of Pentax Au Viet

LÝ DO CHỌN PENTAX ÂU VIỆT