Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Nhằm hướng tới sự tiện lợi cho quý khách hàng kể từ khi quý khách truy cập vào website www.pentaxauviet.vn cho đến sản phẩm đến tận tay một cách hài lòng nhất. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án hướng đến sự đơn giản, tiện lợi và an toàn đến với quý khách hàng. Và hình thức thanh toán chắc chắn chúng tôi cũng muốn thật sự đơn giản và đáng tin cậy. Dưới đây là các hình thức thanh toán khách hàng có thể chọn lựa:

Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao nhận:

Hình thức này phù hợp áp dụng cho quý khách là cá nhân, hộ gia đình ở Đà Nẵng và một số tỉnh lân cận như Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam… mua hàng với giá trị nhỏ và vừa. Sau khi đặt hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên giao nhận đến tận nơi giao hàng mà quý khách mong muốn. Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên giao nhận, về phía nhân viên giao nhận sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách những thứ sau đây: sản phẩm đúng yêu cầu của quý khách, giấy tờ bảo hành, phiếu xuất kho, phiếu thu, hóa đơn GTGT (nếu có).

Mua hàng trực tiếp tại công ty

Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ Số 540 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng để được tư vấn kỹ thuật và tham khảo sản phẩm trực tiếp. Đồng thời quý khách có thể thanh toán trực tiêp với bộ phận thu ngân.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:

Hình thức thanh toán chuyển khoản áp dụng cho các đơn hàng có giá trị lớn, đơn hàng có điều khoản: thanh toán chuyển khoản trong hợp đồng mua bán. Dưới đây là số tài khoản giao dịch:

  • Tên TK: ……………………………………….
  • Số TK: ………………………………………….
  • Tại: ………………………………………………

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự tư vấn thêm về sản phẩm, chương trình khuyến mãi hoặc chính sách của công ty vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:   Số 540 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0974 864 860

Email:     [email protected]

Xin chân thành cảm ơn!